Chương trình vui tết Giáp Thìn xuân 2024 : Hoạt động trải nghiệm ” Tết sum vầy – Xuân yêu thương ” năm học 2023- 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Được sự cho phép của PGD&ĐT huyện EaKar và Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Đar ngày 26/1/2024 trường MN Sao Khuê long trọng tổ chức chương trình ” Tết sum vầy – Xuân yêu thương” năm 2024.
Về phía đại biểu tham dự gồm có ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và của các lớp cùng toàn thể CBGVNV của nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh của toàn trường.
Chương trình là sân chơi là cơ hội cho trẻ được tham gia được thưởng thức các hoạt động văn hóa lễ hội truyền thống dân tộc của địa phương như các hoạt động : Gói bánh chưng, lễ hội âm nhạc thông qua các tiết mục văn nghệ, tham quan các gian hàng chợ quê và chơi các trò chơi dân gian thú vị.
Nhà trường đã phối hợp với cha mẹ học sinh dành tặng 13 suất quà tết ý nghĩa cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
Với sự ủng hộ và sự nhiệt tình của phụ huynh và các bé chương trình trải nghiệm ” Tết sum vầy- Xuân yêu thương” đã tổ chức thành công rực rỡ.