Trường Mầm non Sao Khuê hưởng ứng ” Tháng thanh niên”

Lượt xem:

💐💐💐💐Chào tháng Thanh niên💐💐💐💐
🌸🌻🌼 Tháng 3 đã về, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến… Đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất để nói về tháng 3.
🌻Tháng Thanh niên mang trong mình một ý nghĩa hết sức đặc biệt, bởi đây là tháng cao điểm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn (26-3-1931 – 26-3-2024).
💐Chào mừng tháng 3, Đoàn thanh niên Trường Mầm non Sao Khuê hưởng ứng với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa:
Trong đó nổi bật là hoạt động tham gia cuộc thi “Sáng tác tranh cổ động tuyên truyền Đại Hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã EaĐar, nhiệm kì 2023 – 2029 và kỉ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và đạt được thành tích sau:
👉 Tranh được yêu thích nhất
👉 Đạt giải ba chung cuộc
Chi đoàn luôn phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
❤️❤️Cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng chi đoàn Sao Khuê.