Trường Mầm non Sao Khuê tổ chức toạ đàm ngày 8/3/2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 8/3/2024 Trường Mầm non Sao Khuê tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.
Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, giao lưu. Tập thể CBGV-NV trường Mầm non Sao Khuê tự hào là một tập thể đoàn kết, gắn bó, biết quan tâm chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.